โพเมโล X เอสเธอร์ บันนี

Events
Events

โพเมโล ร่วมกับ เอไอ ไทยแลนด์  เปิดตัวคอลเลคชั่น

Pomelo x Esther Bunny คอลเลคชั่นแสนหวาน ด้วยไอเท็มสีโทนซอฟท์

Pomelo ร่วมมือกับ เอไอ ไทยแลนด์ ผ่านคอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟที่ประกอบด้วยไอเท็มจากตัวละครยอดนิยม Esther Bunny โดย "เอสเธอร์ คิม" ศิลปินเกาหลี - อเมริกัน ซึ่งการร่วมมือครังนี้มีความพิเศษเนื่องจากเป็นคอลเลคชันแรกของ Esther Bunny ที่วางจําหน่ายทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังสร้างสรรค์สินค้าจากตัวละครกระต่ายทั้งสามอันโดดเด่น ได้แก่ Rose Bunny, Ribbon Bunny และ Lavender Bunny โดยคอลเลคชัน Pomelo x Esther Bunny ได้รวบรวมบุคลิกพิเศษเฉพาะของกระต่ายเหล่านี้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจของแฟนๆ และผลักดันให้ทุกคนแสดงความเป็นตัวเองออกมาด้วยไอเท็มสุดพิเศษ


คอลเลคชันนี้ประกอบด้วยไอเท็มจํานวน 18 ชิ้นที่ได้รับอิทธิพลจาก Cottage Core และ Outdoor Escapism โดยนําเสนอไอเท็มสุดลิมิเต็ดที่ผสมผสานดีไซน์อินเทรนด์และลักษณะเฉพาะตัวของตัวละครอย่างลงตัว ท่องโลกไปกับกระต่าย Esther Bunny ผ่านเสื้อผ้าสไตล์สุดขี้เล่นที่สวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจําวัน มาพร้อมกับดีเทลระบาย ผ้าลูกไม้ในโทนสีพาสเทล ได้แก่ สี baby pink, powder blue และ lavender ไอเท็มที่ห้ามพลาดคือชุดดีไซน์ผ้ายีนส์และเสื้อทรงครอปตกแต่งผ้าลูกไม้สวยงามคอมพลีทลุคให้เพอร์เฟคด้วยเครื่องประดับลายกระต่ายสุดคิ้วท์ ประกอบด้วย กระเป๋าลูกปัดสะพายข้าง หมวกเบเร่ต์สไตล์ preppy ปกเสื้อแต่งดีเทลระบาย และ กระเป๋าไซส์มินิดีไซน์สุดชิค

คอลเลคชัน Pomelo x Esther Bunny จะวางจําหน่ายบนแอปฯ Pomelo ทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ pomelofashion.com และหน้าร้านทุกสาขาในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ วันที่ 24 พฤษภาคม และในอินโดนีเซีย วันที่ 16 มิถุนายน 2564 โดยมีราคาเริมต้นที่ 599 บาท