ESTHER BUNNY

BRAND STORY


ความเป็นมาของแบรนด์

เอสเธอร์ บันนี เป็นผลงานสร้างสรรค์ของ เอสเธอร์ คิม  ซึ่งเอสเธอร์ บันนี จะมีความเป็นตัวตนที่เปลี่ยนแปลงไปตามอารมณ์ ภาพสะท้อนของความเหงาและความแตกต่าวตามวัฒนธรรมที่ได้เติบโตขึ้นมา กระต่ายเหล่านี้ช่างสังเกตและมักจะมองไปด้านข้างเสมอโดยไม่สบตา หูของพวกมันเหมือนเสาอากาศขนาดใหญ่ที่หันออกด้านนอกเพื่อจับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบๆตัวพวกมัน กระต่ายเหล่านี้สามารถหยั่งรู้  และรู้สึกได้กับสังคมรอบตัวพวกเขา และพยายามทำในสิ่งที่ถูกต้องเสมอ

Bow (Ribbon) Bunny
Bow (Ribbon) Bunny

โบว์(ริบบอน) บันนี

โบว์ บันนี เป็นกระต่ายที่น่ารักและดูหรูหรา เธอชอบแฟชั่นและวัฒนธรรม เธอมักจะอ่านหนังสือคลาสสิก หรือหนังสือเกี่ยวกับการพัฒนาตนเองและชอบไปพิพิธภัณฑ์ เธอเป็นคนอ่อนไหว แต่อดทนและเข้มแข็ง เธอทำงานหนักเพื่อเก็บเงินซื้อของที่เธอต้องการ เธอมักเสียเวลาอย่างเปล่าประโยชน์ไปกับการคุยโทรศัพท์ บางครั้งเธอถูกเข้าใจผิดด้วยการมองเธอแค่ภายนอกอย่างผิวเผินเนื่องจากธรรมชาติที่ทะเยอทะยาน และรักในสิ่งสวยงามของเธอ

Cream (Coco) Bunny
Cream (Coco) Bunny

ครีม(โคโค่) บันนี

ครีม(โคโค่)บันนี เป็นกระต่ายที่เงียบและครุ่นคิด ชอบคิดมาก แต่เธอก็สามารถที่จะปล่อยวางได้ เธอมีความชอบเหมือนสาวๆทั่วไป เช่น ช็อปปิ้ง และไปเที่ยวคาเฟ่ ช่วงนี้เธอชอบและสนุกกับการทำอาหารและกล้องถ่ายภาพของเล่นยุคเก่า  งานอดิเรกเหล่านี้ช่วยให้เธอปลูกฝังความสุขขึ้นภายในใจของเธอ  เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของโบว์ บันนี ซึ่งมีความเข้าใจและมีจิตใจที่ดี

Rose Bunny
Rose Bunny

โรส บันนี

โรส บันนี เป็นกระต่ายที่มีอารมณ์อ่อนไหว  ขี้อาย เธอมักจะดูเศร้า และกังวลกับการทำให้ผู้อื่นพอใจ ซึ่งเป็นเหตุให้เธอต้องเอียงหู เพื่อคอยติดตามสถานการณ์ และคอยฟังเกี่ยวกับเรื่องราวเสมอ เธอเข้าใจอารมณ์ความต้องการของผู้อื่นเป็นอย่างดี และเธอจะถือดอกกุหลาบไว้กับตัวเสมอเพื่อไว้สำหรับทั้งเป็นการป้องกันตัวและมอบเป็นของขวัญนั่นก็เพราะเธอกลัวการถูกรังเกียจ  เป็นกระต่ายที่คิดมากเกินไป บ่อยครั้งที่เธอปล่อยให้ความไม่มั่นใจในตัวเองเกิดขึ้นกับเธอ แต่เธอก็พยายามช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ

Lavender Bunny
Lavender Bunny

ลาเวนเดอร์ บันนี

ลาเวนเดอร์ บันนี เป็นกระต่ายที่ทำให้ทุกที่ที่เธอไปมีความสดใส เธอเป็นเหมือนดอกไม้ที่ทำให้ห้องสว่างไสวด้วยสีและกลิ่นของเธอ เธอมีความสุขกับสิ่งเล็กๆน้อยๆและทำให้คุณพอใจในสิ่งที่คุณมี  เธอชอบร้องเพลง ฮัมเพลง และทำอาหาร และบ่อยครั้งที่เธอจะมีขนมขบเคี้ยวอยู่ในกระเป๋าเสมอ เธอมีบุคลิกที่เข้มแข็งแต่อ่อนหวาน

Yellow Bunny
Yellow Bunny

เยลโล่ บันนี

เยลโล่ บันนี เป็นกระต่ายที่บ้างาน มีนิสัยที่ไม่ดี ชอบการสูบบุหรี่เพื่อไม่ให้นึกถึงเรื่องงาน ไม่มีใครรู้ว่าเขาทำงานอะไรกันแน่ แต่เค้ามักจะคุยโทรศัพท์อยู่เสมอ เขามักจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้ตัวเองเครียด แต่หนึ่งในกิจกรรมนันทนาการที่มีอยู่ไม่กี่อย่างที่เขาชอบเข้าร่วมกิจกรรมคือ การเล่นเสก็ตบอร์ด และเมื่อเร็วๆนี้ เขาเริ่มสะสมเก้าอี้ที่มีดีไซน์  ภาพลักษณ์ภายนอกของเยลโล่ บันนี ดูดุดัน แต่หัวใจของเขาแอบซ่อนไว้ด้วยความมีเมตตา

 

คาร์แรกเตอร์